Game & App

Bumble app – Tải Bumble app miễn phí

Trong xã hội hiện đại mọi người quá bận rộn với việc học tập và làm việc nên có không có nhiều thời gian tìm hiểu người khác để có cho mình một mối tình. Hiểu được điều đó các ứng dụng hẹn hò, kết bạn đã ra đời.

Nổi bật với app Bumble, ứng dụng đã kết đôi rất nhiều người đến với nhau với với tư cách là bạn bè, người yêu. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay app Bumble để tìm kiếm người yêu đang trốn bạn bấy lâu nay.

Tam Quốc Thần Tượng sẽ giới thiệu các tính năng, cách tải dành cho các bạn chưa biết gì về app hẹn hò Bumble nên các bạn hãy đón nhận bài viết này nhé.

Giới thiệu về tính năng của app hẹn hò Bumble 

App Bumble có nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn.
App Bumble có nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn.

Bumble một ứng dụng hẹn hò vô cùng nổi tiếng và được ra mắt vào năm 2018. Trong một thời gian ngắn đã gây được tiếng vang trên khắp mọi nơi. Một điều thú vị là app Bumble được phát hành bởi Whitney Wolfe Herd, cô là nhân viên cũ của Tinder.

Lý do Bumble ra đời là do nhà sáng lập nghĩ rằng đối với phụ nữ cần có cách tiếp cận nửa kia thep theo cách khác và không ngoa khi nói app ưu tiên cho phụ nữ.

Để lý giải cho điều này Tam Quốc Thần Tượng sẽ chỉ ra điểm khác biệt của app Bumble so với những app khác đó là quyền trò chuyện trước được trao cho phụ nữ với các người mà đã được matches.

Nếu các bạn nữ còn dè dặt trong việc mở đầu trước thì đừng lo app cũng sẽ đề xuất rất nhiều cách giúp bạn bắt chuyện thú vị hơn. Ngoài ra app Bumble cũng cho bạn thể hiện các sở thích, quan điểm cá nhân dành cho ai thật tâm muốn tìm mối quan hệ thật sự nghiêm túc.

Ở Việt Nam app Bumble chưa phổ biến với giới trẻ nhưng đừng vì thế mà buồn, càng ít người chơi thì chất lượng được chọn lọc, trách được những tên biến thái phải không nào.

Nếu các bạn nữ còn dè dặt trong việc mở đầu trước thì đừng lo app Bumble cũng sẽ đề xuất rất nhiều cách giúp bạn bắt chuyện thú vị hơn.
Nếu các bạn nữ còn dè dặt trong việc mở đầu trước thì đừng lo app Bumble cũng sẽ đề xuất rất nhiều cách giúp bạn bắt chuyện thú vị hơn.

Những tính năng nổi bật của app Bumble so với các app khác:

 • Quyền bắt chuyện thuộc về phụ nữ.
 • Quẹt trái để tỏ ý không thích và phải là ngược lại.
 • Bạn được liên lạc bằng nhắn tin và gọi video.
 • Các lượt matches sẽ biến mất sau 24 tiếng nếu bạn nữ không mở lời trước.
 • Có bộ câu hỏi trắc nghiệm giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn.

>> Xem thêm: TikTok app – Tải TikTok app miễn phí

Hướng dẫn tải app Bumble trên PC và điện thoại cực dễ dành cho người dùng mới 

Để có thể sử dụng app này tự do bất cứ khi nào mình thích, bạn hãy xem hướng dẫn cách tải chi tiết sau nhé.

Hướng dẫn tải app Bumble trên PC 

Bấm vào app Bumble và bắt đầu hành trình tìm kiếm người bạn tâm giao thôi nào.
Bấm vào app Bumble và bắt đầu hành trình tìm kiếm người bạn tâm giao thôi nào.
 • Bước 1: Bạn cần tìm và tải xuống phần mềm Bluestacks nếu bạn chưa có. Bạn có thể tải phần mềm nãy dễ dàng trên google.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về, bạn nhấp vào file vừa tải xuống để tiến hành cài đặt. Thời gian cài đặt sẽ rất nhanh và đơn giản bạn có thể thao tác dễ dàng.
 • Bước 3: Bạn cần tìm kiếm link tải app Bumble trên google và tải về máy tính. Link tải app Bumble rất nhiều bạn chỉ cần lựa cái nào an toàn nhất thôi.
 • Bước 4: Lúc này cần đến sự giúp sức của Bluestacks để có thể cài đặt app Bumble. Có rất nhiều cách để cài đặt, nhưng cách đơn giản nhất là bạn nhấp chuột 2 lần vào file Bumble. Hoặc bạn có thể thử cách 2 là: nhấp chuột phải vào file Bumble và chọn open with Bluestacks.
 • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn sẽ nhận thấy biểu tượng của app Bumble trên giao diện trang chủ của Bluestacks. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào và bắt đầu hành trình tìm kiếm người bạn tâm giao thôi nào.

Hướng dẫn tải app Bumble trên nền tảng điện thoại Android

Bạn đợi trong ít phút để app Bumble cài đặt trên điện thoại.
Bạn đợi trong ít phút để app Bumble cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 1: Trên màn hình điện thoại, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng CH Play để có thể tải Bumble về.
 • Bước 2 : Trên thanh tìm kiếm bạn hãy nhập từ khóa “Bumble” và tìm kiếm.
 • Bước 3: Kết quả tìm kiếm sẽ ra rất nhiều kết quả, bạn hãy chọn ứng dụng đầu tiên và nhấp cài đặt để tài về.
 • Bước 4: Bạn đợi trong ít phút để app Bumble cài đặt trên điện thoại. Sau khi cài đặt xong bạn hãy bấm vào ứng dụng hoàn tất xác nhận, điền thông tin để sử dụng thôi nào. Cuộc hành trình tìm kiếm nửa kia chính thức bắt đầu.

>> Xem thêm: QQLive app – Tải QQLive app miễn phí

Hướng dẫn tải và cài đặt app Bumble trên nền tảng điện thoại IOS

Truy cập vào kho ứng dụng App store để có thể tìm và tải app Bumble.
Truy cập vào kho ứng dụng App store để có thể tìm và tải app Bumble.
 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào kho ứng dụng App store để có thể tìm và tải app Bumble.
 • Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm nhập tên app và bấm tìm kiếm
 • Bước 3: Kết quả tìm kiếm sẽ ra hàng loạt ứng dụng và bạn hãy chọn cái đầu tiên để bấm cài đặt về điện thoại.
 • Bước 4: Đợi trong ít phút để app hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt xong app sẽ hiện trên giao diện màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần bấm vào và dùng thôi nào. Cuộc hành trình tìm kiếm nửa kia của đời mình sẽ được bắt đầu.

Tổng kết 

App Bumble đã thành công ghép rất nhiều cặp đôi đến với nhau. Mang trong mình sứ mệnh giải cứu các FA và gắn kết những người xa lạ thành những người bạn thân thiết, người yêu.

Bumble là một ứng dụng hẹn hò đáng để bạn trải nghiệm nếu muốn mở rộng mối quan hệ của bản thân. Mong rằng với những chia sẻ cũng như cách hướng dẫn tải và cài đặt app của Tam Quốc Thần Tượng sẽ giúp bạn thực hiện thành công nhé.

Tải ngay app Bumle để hiểu rõ hết những giá trị mà nó mang lại.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *