Game & App

Giải Mã Các Cách Khắc Chế Renekton Vô Cùng Hiệu Quả

Các tướng trong game Liên minh khi được bổ trợ bởi các bảng ngọc phù hợp thì sức mạnh gia tăng rất đáng kể. Renekton cũng là một trong số đó. Nếu biết cách lên đồ cho Renekton kết hợp với bảng bổ trợ hợp lý thì đây là một con quái vật đường trên thật sự. Chính vì vậy, việc khắc chế vị tướng này có vai trò rất quan trọng trong mỗi trận đấu. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách khắc chế Renekton. Vì vậy, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách để khắc chế vị tướng này.

Vì sao cần biết cách khắc chế renekton?

Renekton – Đồ tể sa mạc đã đến Huyền thoại Runeterra
Renekton – Đồ tể sa mạc đã đến Huyền thoại Runeterra

Với sức mạnh vốn có của Renekton, đối phương có thể dễ dàng đánh bại bạn nếu bạn không biết cách khắc chế vị tướng này. Bởi lẽ, một khi có thể khắc chế được sức mạnh của Renekton cũng chính là bạn đã nắm được điểm yếu của đối thủ. Điều đó đồng nghĩa với việc những đòn tấn công của đối phương lên bạn không còn tác dụng nhiều. Bạn có thể chờ đợi thời cơ để phản công và giành chiến thắng.

>> Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Bị Lỗi Không Download Được Liên Minh Huyền Thoại?

Các cách khắc chế Renekton đơn giản nhất

Có nhiều cách để khắc chế vị tướng này. Tùy vào từng hoàn cảnh và kỹ năng cụ thể, người chơi sẽ chọn cho mình cách phù hợp nhất để áp dụng. Những cách phổ biến được các game thủáp dụng nhiều nhất như sau:

Luôn chú ý thanh nộ của Renekton

Với tính cách và tính gây sát thương của Renekton, vị tướng này sẽ chơi mãnh liệt hơn khi thanh nộ của hắn chuyển sang màu đỏ. Điều này cũng tức là mức độ sát thương mà Renekton gây ra khi thanh nộ chuyển sang màu đỏ cao hơn rất nhiều so với bình thường. Vì thế, người chơi cần đặc biệt chú ý thanh nộ của hắn khi đi đường. Đây là điểm mấu chốt để người chơi quyết định nên tạm rút lui hoặc tiến lên ra đòn tấn công và trao đổi chiêu thức.

Cẩn thận phía sau lưng

Renekton sở hữu một kỹ năng có tên là gọi Cắt và Xắt x2 (chiêu E). Người dùng vị tướng này sẽ có thể sử dụng E để tấn công bạn từ phía sau lưng. Vì vậy, bạn cần phải đề phòng cảnh giác và thực hiện các biện pháp chống trả kịp thời. Nó sẽ giúp bạn tránh được đòn chí mạng đến từ Renekton.

Các cách khắc chế Renekton đơn giản nhất
Các cách khắc chế Renekton đơn giản nhất

Ngăn cản Renekton tung hoành

Độ nguy hiểm của Renekton luôn nằm ở mức khiến người khác phải e dè. Vậy nên bằng mọi cách, bạn cần ngăn không cho Renekton tung hoành trong trận đấu. Đồng thời, quấy phá việc gia tăng điểm nộ khí của hắn. Điều này sẽ góp phần làm giảm đi mức độ nguy hiểm của Renekton. Đây là một trong những mẹo nhỏ mà bạn nên chú ý để khắc chế Renekton.

>> Xem thêm: Bật Mí Các Cách Chơi Tryndamere Chuẩn Xác Nhất Trong LOL

Những tướng khắc chế Renekton hiệu quả nhất

Cũng như các vị tướng khác trong LOL, Renekton tuy bá đạo nhưng vẫn bị khắc chế bởi một số vị tướng sau đây:

Garen

Đây là một vị tướng có lối chơi nhanh chóng, dứt khoát, không cầu kỳ nhưng lại rất hiệu quả. Thế nên, Garen có khả năng khắc chế Renekton rất tốt. Vị tướng này có khả năng làm câm lặng sau đó lại tiếp cận và tăng giáp để tiêu diệt đối thủ. Thế nên dù cho Renekton có sở hữu sức mạnh đến đâu cũng sẽ gặp khó khăn khi phải đối đầu trực tiếp với Garen.

Trundle

Tướng Trundle cũng là một trong những tướng có khả năng khắc chế Renekton. Vị tướng này có khả năng hồi phục vô cùng tốt nên có thể chống cự với sức sát thương khổng lồ của Renekton. Hơn nữa, Trundle còn sở hữu một bộ kỹ năng có thể khắc chế rất nhiều tanker. Vì vậy, vị tướng này cũng là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn khắc chế Renekton.

Trundle là một trong những tướng khắc chế Renekton hiệu quả nhất
Trundle là một trong những tướng khắc chế Renekton hiệu quả nhất

Vayne

Vayne là tướng có khả năng gây sát thương dựa vào máu của đối phương. Với đặc tính của Renekton thì đây là một điểm có lợi để khắc chế hắn. Ngoài ra, Vayne còn có tầm đánh dài, khả năng nhào lộn và bắn nảy vô cùng tốt. Điều này khiến cho Renekton muốn tiếp cận và tấn công Vayne cũng rất khó. Thế nên, Vayne luôn là đối thủ mà Renekton không muốn chạm trán nhất.

Ryze

Ngoài việc sở hữu tầm đánh dài như Vayne, Ryze còn có khả năng khống chế đơn lẻ rất tốt. Nếu lựa chọn vị tướng này để đối đầu với Renekton thì đây là một quyết định hợp lý và đúng đắn. Bởi lẽ, Ryze có khả năng khắc chế Renekton đã được nhiều người chơi đánh giá rất cao và tin dùng.

Vừa rồi là những chia sẻ của Tam Quốc Thần Tướng về cách khắc chế Renekton. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn được nhiều kiến thức bổ ích về game Liên minh. Chúc bạn sẽ chọn cho mình được phương pháp phù hợp và giành được chiến thắng khi chơi game.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *