Game & App

Hướng Dẫn Cách Chơi Amumu – Xác Ướp U Sầu

Amumu – Xác ướp u sầu là một trong những tanker/pháp sư của Liên Minh Huyền Thoại sở hữu độ khó chịu bậc nhất và khả năng chống chịu cũng thuộc hàng top. Chính vì vậy, hắn là con bài luôn được ưa chuộng ở mọi bậc rank và trận đấu. Bài viết dưới đây của nhà cái Fi88 sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Amumu hiệu quả nhất, cũng như việc làm sao để xây dựng bảng bổ trợ và bộ trang bị phù hợp cho vị tướng này.

Cách chơi Amumu

Amumu – Xác ướp u sầu
Amumu – Xác ướp u sầu

Amumu có bộ kĩ năng tương tác vô cùng tốt với khả năng chống chịu và cả sức mạnh phép thuật nên bạn có thể chơi được con bài này theo nhiều hướng khác nhau. Nhưng an toàn và được khuyến khích nhiều hơn vẫn là Amumu tanker với lượng khống chế cực kì khó chịu và độ trâu bò không gì sánh bằng. Nếu bạn là một người chơi đang muốn làm quen với vị tướng này thì đây sẽ là lối chơi phù hợp hơn cả.

Việc của bạn khi chơi Amumu tanker là tận dụng lợi thế về khả năng áp sát, khống chế đối phương để có thể hỗ trợ đồng đội và hứng chịu lượng sát thương cho họ một cách hiệu quả nhất có thể. Chiêu cuối của gã xác ướp này có khả năng gây choáng diện rộng, vậy nên hãy cố sử dụng khi đang ở giữa vòng vây của đối phương để tạo nên một pha mở combat đẹp mắt, giành lấy lợi thế chủ động cho đồng đội trong giao tranh.

Bảng bổ trợ Amumu tanker

Một bảng ngọc phù hợp là điều vô cùng cần thiết để bạn tận dụng tối đa được hiệu quả của con bài này trước đối thủ. Nó phải thiên về khả năng chống chịu, sự linh hoạt và cả hỗ trợ đồng đội. Bạn có thể tham khảo lối xây dựng phổ thông và được ưa chuộng nhất hiện nay tại tất cả các bậc rank:

Nhánh chính Kiên Định

Dư chấn: Cho phép Amumu gây thêm một lượng sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh mỗi khi hắn gây bất động tướng địch, sau đó nhận thêm sức chống chịu. Đây là viên ngọc hỗ trợ lí tưởng cho các tanker như Amumu.

Kiên cường: Gia tăng khả năng kháng hiệu ứng mỗi khi Amumu sử dụng phép bổ trợ của mình.

Kiểm soát điều kiện: Gia tăng sức chống chịu của Amumu sau 10 phút đầu tiên, cho phép hắn trở nên cứng cáp hơn so với sát thương của đối thủ trong giai đoạn này.

Lan tràn: Gia tăng lượng máu tối đa thêm 5 mỗi khi có lính hoặc quái chết ở ngay gần Amumu.

Bảng ngọc phù hợp cho Amumu tanker
Bảng ngọc phù hợp cho Amumu tanker

Nhánh phụ Cảm Hứng

Bước chân màu nhiệm: Cho một chiếc giày xịn ở phút thứ 12 của trận đấu với lượng tốc độ di chuyển vượt trội hơn so với giày thường.

Thấu thị vũ trụ: Giảm thời gian hồi chiêu, thời gian hồi phép bổ trợ và tăng hồi chiêu tối đa, giúp cho Amumu có thể sử dụng bộ kĩ năng của mình thường xuyên hơn.

Bộ trang bị Amumu tanker

Ngoài bảng ngọc ra thì trang bị cũng là yếu tố rất quan trọng để bộc lộ được sức mạnh cũng như tiềm năng vốn có của Amumu trong game. Lối build đồ với full chỉ số chống chịu sẽ là một lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất trong mọi tình huống. Bạn có thể tham khảo phương án dưới đây để áp dụng và hoàn thiện lối chơi của mình:

Khiên thái dương: Là trang bị cho tanker tốt nhất hiện nay, có khả năng gia tăng tất cả chỉ số chống chịu cần thiết cho Amumu như giáp, máu, kháng phép, kháng hiệu ứng…, đồng thời cho phép hắn thiêu đốt những kẻ địch xung quanh với nội tại Hiến tế.

Tim băng: Làm giảm tốc độ đánh của những kẻ địch xung quanh Amumu và tăng cho hắn rất nhiều giáp cũng như chỉ số giảm hồi chiêu để có thể trở nên cứng cáp và linh hoạt hơn.

Giày thuỷ ngân: Gia tăng tốc độ di chuyển, kháng phép cũng như khả năng kháng hiệu ứng cho Amumu, giúp cho hắn ta trở thành một tanker hoàn thiện hơn.

Giáp thiên nhiên: Là trang bị có khả năng chống sức mạnh phép thuật tốt nhất, biến Amumu trở thành một tanker toàn diện và lý tưởng nhất.

Bộ trang bị Amumu tanker hoàn chỉnh
Bộ trang bị Amumu tanker hoàn chỉnh

Mũ trụ nguyền rủa: Gia tăng khả năng gây sát thương lên mọi tướng địch cũng như chỉ số chống chịu mỗi khi Amumu bước chân vào giao tranh.

Giáp Gai: Gia tăng một lượng giáp khổng lồ, thêm vào đó là khả năng phản lại một phần nhỏ sát thương và gây hiệu ứng Vết Thương Sâu làm giảm hiệu quả hồi máu, hút máu của tướng địch trên mọi nguồn.

Trên đây là cách chơi Amumu hiệu quả nhất và những thông tin về bảng bổ trợ, bộ trang bị phù hợp nhất với vị tướng này. Hi vọng những kiến thức ít ỏi trên sẽ giúp bạn thành công hơn với vị tướng này trên con đường leo rank cũng như mọi trận đấu giải trí sau những giờ lao động căng thẳng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *