Game & App

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Chi Tiết Nhất

Hiện nay, game liên quân, liên quân mobile đang là một trong những trò chơi phổ biến, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất trong giới trẻ. Trò chơi trên nền tảng di động này đang thu hút hơn 100 triệu lượt chơi mỗi ngày. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ quy luật và cách thức của trò chơi. Vì vậy, hãy để chúng tôi hướng dẫn chơi liên quân cho người mới một cách chi tiết nhất thông qua bài viết sau đây!

Vì sao cần hướng dẫn chơi liên quân cho người mới?

Liên quân mobile là trò chưa hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích
Liên quân mobile là trò chơi chưa hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích

Bất kỳ một loại game nào cũng vậy, giai đoạn mới bắt đầu luôn là giai đoạn khó khăn nhất. Bởi lẽ, người chơi sẽ không biết được cách thức và quy tắc vận hành của trò chơi. Họ cũng không biết được các tính năng, công cụ có trong trò chơi ấy. Game Liên quân cũng không ngoại lệ. Nó đòi hỏi người chơi phải mất một thời gian dài mới có thể làm quen. Thế nên, người chơi mới bắt đầu cần phải được hướng dẫn cũng là điều đương nhiên. Chỉ có như vậy mới giúp họ nhanh chóng bắt nhịp với trò chơi này.

Các bước chơi Liên quân cơ bản cho người mới bắt đầu

Muốn biết cách chơi game Liên quân, bạn cần phải trải qua rất nhiều bước. Cụ thể như sau:

Tải và đăng nhập vào trò chơi

Việc tải game Liên quân khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào Appstore hoặc CH Play và thực hiện thao tác tải game xuống.

Sau khi hoàn thành công đoạn tải game, bạn cần đăng nhập vào tài khoản game Liên quân của mình để bắt đầu chơi. Có hai cách để đăng nhập. Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến, bạn tiến hành chọn sever phù hợp để chơi game.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Chơi Từ Gà Hóa Pro

Đặt tên cho nhân vật trong game Liên quân mobile

Đặt tên cho nhân vật trong trò chơi là bước đầu tiên và bắt buộc trước khi bắt đầu chơi. Việc đặt tên cho nhân vật vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn cho mình một cái tên mà chưa có bất kỳ người dùng nào sử dụng. Một mẹo nhỏ đơn giản nhất để đặt tên không trùng với những người chơi khác là thêm số, ký tự đặc biệt… Đây là sẽ tên mang danh nghĩa của bạn đi khắp nơi để chiến đấu. Sau khi đặt tên, bạn sẽ nhận được trang phục cho người chơi mới và được cung cấp các thông tin về nó. Tuy nhiên, do mới bắt đầu nên cả trang phục lẫn tướng của bạn vẫn chưa có nhiều và chưa có giá trị cao.

Trải nghiệm chế độ chơi game dành cho tân thủ

Liên quân mobile có hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày
Liên quân mobile có hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày

Trong những bước hướng dẫn chơi liên quân cho người mới thì đây là bước quan trọng nhất. Bởi lẽ, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn chi tiết từng bước trong game. Bất kỳ người nào khi mới bắt đầu cũng phải trải qua bước này.

Hơn nữa, việc chọn tướng hay các trang bị cũng phải kỹ càng, nhằm tối ưu hóa sức mạnh của bản thân. Khi gặp kẻ địch và giao chiến với chúng, hãy sử dụng hết kỹ năng của mình sao cho kẻ thù hết máu. Việc kẻ thù hết máu càng nhanh thì bạn càng nhanh giành chiến thắng. Sẽ có các mũi tên hướng dẫn đường đi cho người mới. Bạn chỉ cần đi theo đường đó. Đến khi trải nghiệm xong, bạn sẽ tự mình nhập vai vào nhân vật để chơi game.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Urgot – Sự Bất Diệt Của Pháo Đài Di Động

Một số lưu ý cho người mới chơi Liên quân

Nếu bạn là người vừa mới bắt đầu chơi, hãy chú ý một vài điều sau đây khi chơi game Liên quân:

Luyện tập thường xuyên

Muốn nâng cao kỹ năng cũng như thành thạo các bước chiến đấu, bạn cần phải bỏ thời gian ra để luyện tập. Chỉ có luyện tập nhiều mới giúp bạn cải thiện trình độ chơi game. Bạn nên tập luyện một vài vị tướng với các kỹ năng mà mình đã quen thuộc chứ đừng chơi đồng loạt một lượt nhiều vị tướng khác nhau với nhiều kỹ năng khác nhau. Như vậy sẽ không hiệu quả và làm bạn chậm tiến bộ.

Nên học hỏi kinh nghiệm từ người chơi trước

Đó là những người đã có kinh nghiệm trong trò chơi này. Họ biết cách làm sao để chơi nhanh lên cấp và có được nhiều phần thưởng nhất. Bạn nên nghe theo những gì họ chia sẻ để tiết kiệm thời gian. Đây là một trong những cách giúp bạn nâng cao hiểu biết và dễ dàng có được chiến thắng.

Học cách sử dụng bản đồ game

Học cách sử dụng bản đồ game liên quân mobile
Học cách sử dụng bản đồ game liên quân mobile

Bản đồ có vai trò rất quan trọng trong quá trình bạn chơi game. Biết cách sử dụng và thông thạo bản đồ sẽ giúp bạn nắm bắt được hướng đi của đối phương và có kế hoạch tác chiến phù hợp. Nếu không bạn sẽ rất dễ lâm vào tình trạng bị động và bị đối thủ dẫn dắt.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chơi liên quân cho người mới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng có thể giúp bạn bổ sung thêm được những kiến thức bổ ích khi chơi game liên quân mobile. Mong rằng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm vui vẻ và thú vị!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *