Game & App

Không thể bỏ lỡ những mẹo chơi bắn cá bách phát bách trúng

Với cách chơi dễ dàng cùng hình ảnh và màu sắc sống động bắn cá đã thu hút được rất nhiều người chơi. Nhưng để bắn cá ăn được nhiều xu thì ngoài việc biết cách chơi bạn cần áp dụng một số mẹo chơi bắn cá. Cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tích lũy một số mẹo bắn cá ăn xu hiệu quả nhé!

Mẹo chơi bắn cá khi sử dụng vũ khí

Trước tiên muốn bắn được cá thì bạn cần biết phải dùng bao nhiêu loại vũ khí. Chưa kể bạn phải tìm hiểu chức năng của từng loại này để áp dụng cho phù hợp. Mua vũ khí sẽ bị mất xu nhưng bù lại bạn sẽ bắn được nhiều cá hơn.  Đây được xem là mẹo chơi bắn cá căn bản nhất mà ai cũng cần phải biết. Cụ thể sẽ có những loại vũ khí như sau:

Chọn vũ khí phù hợp cho từng loại cá
Chọn vũ khí phù hợp cho từng loại cá
  • Bom nổ: loại vũ khí này có uy lực lớn khi một lần có thể giết chết tất cả các loại cá trong khu vực ảnh hưởng.
  • Đại bác: khẩu đại bác sẽ có 7 cấp độ khác nhau từ cao đến thấp. Người chơi cần căn chỉnh cấp độ phù hợp với loại cá mà mình muốn bắn.
  • Thuốc độc: khi sử dụng thuốc độc bạn có thể đầu độc rất nhiều loại cá, khi cá bị đầu độc thì việc bắn cá sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • GIật điện: nếu áp dụng vũ khí này thì tất cả cá trong khu vực ảnh hưởng sẽ bị giật và giảm máu
  • Phóng xạ: thả chất phóng xạ ra giúp tăng khả năng bắn trúng, lúc này điểm thưởng cũng được tăng gấp đôi.
  • Nhân đôi gold: bạn thả một item bất kỳ sẽ được nhân đôi số vàng
  • Bẫy cá mập: cá mập là loại cá khó bắn nhất trong game bắn cá, vì thế bạn có thể thả bẫy cá mập ra trên đường đi của nó, thời hạn bẫy là 30s. Khi bẫy được rồi hãy bắn nó thật nhanh vì 30s rất ngắn ngủi.

>> Xem thêm: Không thể bỏ lỡ cách chơi game bắn cá cực kỳ hiệu quả

Mẹo bắn cá bách phát bách trúng

Khi đã có tất cả những loại vũ khí thì việc tiếp theo của bạn là bắn cá. Một lượt chơi bắn cá được gọi là thành công khi số đạn bắn ra ít mà vẫn bắn được nhiều cá và thu về nhiều xu. Bạn có thể áp dụng một số mẹo chơi bắn cá dưới đây để bắn cho hiệu quả.

Bắn vào đầu

Để có thể bắn được vào đầu bạn phải sử dụng loại đạn có cấp độ lớn hơn 4 hoặc 5. Bên cạnh đó, hãy săn lùng những chú cá có nhiều xu để bắn. Tuy nhiên những chú cá này thường rất khỏe mạnh nên cần chờ chúng bơi thành từng bầy rồi mới bắn. Lúc này bắn mới đạt hiệu quả cao.

Bắn cá mập

Cá mập mang trong mình một lượng xu khủng, vì thế mà bắn cá mập đã trở thành mục tiêu của rất nhiều người. Mẹo chơi bắn cá mập  ở đây cần loại đạn đắt nhất nên bạn cần xem xét số vốn của mình trước khi bắn. Nhưng với cách này bạn có thể hốt gọn toàn bộ xu của đại dương đấy nhé! Khi nhận được nhiều xu và tăng level bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên với những phần thưởng có giá trị. Đặc biệt là được khuyến mãi đạn lên tới 50%.

Sử dụng những loại đạn tốt nhất để bắn cá mập
Sử dụng những loại đạn tốt nhất để bắn cá mập

Bắn 3 – 5 viên

Đây là một mẹo bắn cá giúp bạn bắn một lúc được nhiều con hơn. Những gì bạn cần làm là sử dụng đạn 2 và khi nhắm vào đối tượng muốn bắn thì liên tục bắn 3 – 5 phát vào chúng. Hãy chọn những bầy cá đi từ 10 con trở lên để bắn.

>> Xem thêm: Gyroscope pubg là gì? Tính năng độc đáo không thể bỏ qua

Một số mẹo bắn cá khác

Mẹo chơi ria

Có thể nói đây là mẹo chơi bắn cá ít người biết đến nhưng nó lại có hiệu quả rất lớn. Bởi hầu hết người chơi khi chơi bắn cá đều nhắm vào những con cá lớn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Đây là một cách chơi không tốt và không hiệu quả. Vì khi bắn cá lớn mà cá lớn không chế bạn sẽ mất đi một lượng xu kha khá. Thay vào đó hãy tận dụng những góc nhỏ ở máy bắn cá để bắn những con cá nhỏ. Với cách này bạn sẽ vừa bắn được cá nhỏ vừa bắn được cá lớn cũng bằng từng ấy viên đạn.

Bắn khi cá vừa ra khỏi bàn

Những con cá vừa ra khỏi bàn sẽ rất dễ bắn nên bạn cần để ý và bắn ngay nhé! Với mẹo này chỉ đơn giản là nạp đạn vào góc bàn rồi đợi cá ra bắn để nhận xu.

Một số mẹo chơi bắn cá hiệu quả nhất hiện nay
Một số mẹo chơi bắn cá hiệu quả nhất hiện nay

Bắn tăng bi

Bắn tăng bi tức là tăng số đạn bắn cùng lúc vào một con cá lên nhiều hơn. Lúc này nếu bạn bắn những viên đạn đó vào tường thì nó sẽ dội ngược vào cá. Khi đạn chưa tới thì bạn bắn thêm đạn trực diện, với 2 dòng đạn thì cá khó lòng mà thoát được. Bên cạnh đó bạn có thể tăng đạn nhiều hơn để bắn vào nhiều con cá.

Bạn thấy đây chơi bắn cá không hề khó, nhưng để chơi tốt thì bên cạnh cách chơi cần áp dụng thêm những mẹo chơi bắn cá khác nữa. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều về casino online nói chung và bắn cá nói riêng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *