Game & App

Mathway App – Tải Mathway App miễn phí

Với công nghệ tiên tiến ngày nay, việc học của các bạn học sinh đã trở nên dễ dàng với những ứng dụng giải bài tập được ra đời. Và trong số ứng dụng giúp các bạn trẻ học tập tốt hơn đó là Mathway, một ứng dụng giải toán hiện đại được đông đảo các bạn học sinh biết đến.

Vậy ứng dụng Mathway là ứng dụng gì? Cách sử dụng app ra sao và làm thế nào để có thể tải về máy?

Và để biết rõ thêm về Mathway, hãy cùng Tam Quốc Thần Tướng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về ứng dụng Mathway và chi tiết về cách tải ứng dụng này nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Mathway

Mathway – một ứng dụng có thể giải các bài toán về đại số hay phương trình, đồ thị một cách tiện lợi, nhanh chóng và thông minh.
Mathway – một ứng dụng có thể giải các bài toán về đại số hay phương trình, đồ thị một cách tiện lợi, nhanh chóng và thông minh.

Mathway – một ứng dụng có thể giải các bài toán về đại số hay phương trình, đồ thị một cách tiện lợi, nhanh chóng và thông minh. Khi các bạn học sinh sử dụng app này, các em sẽ được hỗ trợ giải các bài toán từ cơ bản cho đến nâng cao như là lượng giác, thống kê, hay vẽ đồ thị, v.v..

Muốn giải được bài toán, các bạn chỉ cần nhập đề bài vào hoặc chụp hình bài toán ấy thì ngay sau đó ứng dụng sẽ cho bạn kết quả nhanh. Và ngoài ra, Mathway còn có cả một kho ví dụ về các dạng toán đa dạng khác nhau vô cùng chi tiết và rất dễ hiểu giúp cho việc học toán của các em học sinh trở nên thuận lợi và dễ dàng.

>> Xem thêm: TikTok app – Tải TikTok app miễn phí

Các tính năng nổi bật của Mathway

 • Ứng dụng Mathway có khả năng giúp các bạn nhỏ giải toán từ các bài cơ bản nhất cho đến nâng cao, bao gồm nhiều thế loại toán từ cấp 1 cho đến cấp 3.
 • App có tính năng chụp hình giúp học sinh giải toán một cách nhanh chóng chỉ trong một bước chụp hình vô cùng đơn giản.
 • Đưa cho các em vô vàn cách giải khác nhau giúp các em hiểu chi tiết hơn về bài toán cần giải.
 • Ngoài ra, Mathway còn cung cấp vô số ví dụ khác nhau về các dạng bài toán khác nhau giúp cho các em nhỏ có thể dễ dàng hình dung được bài làm.
 • Giao diện của app Mathway rất đơn giản, và đặc biệt có sự hỗ trợ cho phép sử dụng tiếng Việt giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn tải ứng dụng Mathway về điện thoại dễ dàng và miễn phí

Không chỉ có thể sử dụng trên website mathway.com mà hiện nay ứng dụng Mathway này đã hỗ trợ cho phép sử dụng trên 2 hệ điều hành Android và IOS.

Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải ứng dụng như sau:

Tải ứng dụng Mathway trên Android

Để tải app miễn phí về máy Android, ta thực hiện các bước sau:

 • Bước 1. Nhấn vào ứng dụng CH Play, sau đó nhấn vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình điện thoại.
Tải ứng dụng Math Way 2 trên HĐH Android
Tải ứng dụng Math Way 2 trên HĐH Android
 • Bước 2. Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Mathway” và bắt đầu Tìm kiếm.
 • Bước 3. Nhấn vào ô Cài đặt để bắt đầu quá trình download ứng dụng về máy.
Click Cài Đặt để download ứng dụng
Click Cài Đặt để download ứng dụng
 • Bước 4: Sau khi quá trình tải app đã thành công, nhấn vào ô Mở để bắt đầu sử dụng Mathway miễn phí.
Click Mở để bắt đầu cài đặt ứng dụng
Click Mở để bắt đầu cài đặt ứng dụng

Tải ứng dụng Mathway trên IOS

Tương tự như máy Android, để download ứng dụng Solvee về điện thoại IOS ta thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1. Mở điện thoại nhấn vào App Store, sau đó chọn vào mục Tìm kiếm ở phía dưới màn hình.
Tải Mathway trên HĐH IOS
Tải Mathway trên HĐH IOS
 • Bước 2. Nhấn vào thanh Tìm kiếm và nhập từ khóa “Mathway” và Tìm kiếm.
 • Bước 3. Bấm vào chữ Nhận sau đó nhập mật khẩu ID Apple để bắt đầu cài đặt ứng dụng.
Click "Nhận: để download ứng dụng
Click “Nhận: để download ứng dụng
 • Bước 4. Sau khi hoàn thành quá trình download, nhấn vào app để bắt đầu sử dụng app Mathway.

>> Xem thêm: QQLive app – Tải QQLive app miễn phí

Hướng dẫn sử dụng app Mathway

 • Bước 1. Để chọn dạng bài toán, người dùng chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang, rồi sau đó chọn dạng toán mà mình cần ứng dụng giải toán giúp cho bạn. Tiếp theo, bạn nhấn chọn biểu tượng hình máy ảnh để chụp ảnh bài toán mà mình cần đáp án.
 • Bước 2. Người dùng căn chỉnh lại sao cho rõ hình bài toán cần được giải, sau đó ấn chọn “Done”. Cho ví dụ dưới đây là bài toán cần tìm x, thì chúng ta ấn chọn “Giải x”. Sau đó, ứng dụng Mathway sẽ hiện ra cách giải chi tiết và kết quả của bài toán.
 • Bước 3. Để chuyển sang các dạng toán khác, thì người dùng ấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang bên góc trái và ấn vào chọn dạng toán “Lượng giác học”. Tiếp theo, hãy chọn biểu tượng hình máy ảnh để chụp tiếp bài toán mà mình cần giải tiếp.
 • Bước 4. Để vẽ đồ thị, các bạn dùng cũng chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn “Vẽ đồ thị”. Tiếp theo, hãy chọn biểu tượng hình máy ảnh để chụp hình bài toán.

Tổng kết

Và bài viết phía trên là tổng hợp tất cả những thông tin về ứng dụng Mathway – Ứng dụng giải toán và vẽ đồ thị cũng như các hướng dẫn chi tiết về cách tải ứng dụng thông minh này về điện thoại với hai loại hệ điều hành hỗ trợ là Android và IOS.

Bài viết trên đã góp phần giúp cho các bạn học sinh từ nhỏ đến lớn có thể download ứng dụng giải toán thông minh hiện đại này một cách dễ dàng và sử dụng nhanh hơn. Chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp các bạn trẻ tải ứng dụng học tập về một cách dễ dàng hơn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *