Game & App

Mẹo chơi game đuổi hình bắt chữ cực dễ thắng

Đuổi hình bắt chữ là một game khá là hấp dẫn. Với trò chơi này, nhiều người đã phải đau đầu bởi không biết giải nghĩa như thế nào. Những câu đố hack não, những lời giải gây cười một cách bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẹo chơi game đuổi hình bắt chữ cực dễ sau đây nhé.

Giới thiệu game đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là một thể loại game ra mắt từ sớm trong thị trường giải trí. Với hai hình thức là online hoặc offline, các bạn có nhiều sự lựa chọn cho trò chơi này. Người chơi sẽ đi qua các câu hỏi, bằng các hình ảnh. Giải những câu đố qua hình ảnh đó để tìm ra một từ khóa, thuật ngữ, câu nói nào đó.

Game đuổi hình bắt chữ
Game đuổi hình bắt chữ với nhiều câu đố hấp dẫn, cuốn hút

Các câu đố sẽ được xen kẽ giữa câu khó và câu dễ với nhau. Thậm chí có những câu vô cùng hóc búa, khiến cho người chơi phải suy nghĩ nhiều. Dù là các bạn chơi dạng Offline hay Online thì cách chơi cũng như vậy. Nhìn chung đây là một game khá đơn giản, dễ chơi, nhưng cũng khá hack não. Chủ yếu vận dụng trí tuệ, tư duy của người chơi nhiều hơn.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ahri Hiệu Quả Nhất

Mẹo chơi game đuổi hình bắt chữ

Để chơi game, các bạn đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn. Những câu đố hack não nghĩ cả ngày cũng không ra. Nhưng với một số mẹo sau thì sẽ giúp người chơi chiến thắng dễ dàng hơn.

Sử dụng đáp án sẵn

Đối với một số game thì sẽ có đáp án có sẵn, tuy nhiên khiến người chơi tốn Ruby. Hoặc ít nhất, các bạn sẽ phải xem quảng cáo rất tốn thời gian. Tuy nhiên, ngày nay mọi thứ đều rất hiện đại và tiên tiến rồi. Người chơi hoàn toàn có thể tìm đáp án có sẵn trên các website và google. Các bạn có thể tìm kiếm với từ khóa Đuổi hình bắt chữ và số câu hỏi là được. Ví dụ ở câu hỏi 225, các bạn tìm kiếm “Đuổi hình bắt chữ câu 225” thì sẽ ra kết quả.

Lật ô trong đáp án

Trong các ô đáp án, người chơi sẽ tốn Ruby để lật một ô. Mỗi ô muốn lật sẽ tốn 20 Ruby, nhưng nó là một cách khá tiết kiệm thời gian. Các bạn mặc dù sẽ tốn kém một tí, nhưng chỉ cần lật một hoặc hai ô trên hàng kết quả là được. Nó vẫn giữ được sự tò mò và thử thách cho người chơi.

Đáp án đuổi hình bắt chữ
Đáp án đuổi hình bắt chữ

Bên cạnh đó, người chơi khi dùng phương án này thì hãy suy nghĩ kỹ. Vì đôi khi kết quả sẽ khiến các bạn bất ngờ vì nó thật ra lại quá dễ. Các bạn hoàn toàn có thể giải đáp bằng các cách và nguồn khác trước khi sử dụng Ruby. Và dĩ nhiên, để có được Ruby thì người chơi cần giải đúng các câu trước. Lựa chọn xem quảng cáo để có Ruby cũng là ý hay, nhưng sẽ tốn thời gian lắm nhé.

Dựa theo kinh nghiệm

Đối với những người chơi lâu, thì họ sẽ có kinh nghiệm trong khoảng này. Tuy nhiên là người mới thì bạn sẽ vẫn còn bối rối với trò đuổi hình bắt chữ. Với một số kinh nghiệm sau, các bạn có thể tham khảo lấy vốn cho những vòng chơi của mình:

  • Hình trái tim: Sẽ liên quan đến tâm, tim, tình cảm,…
  • Hình hoa sen: Ngoài Sen ra thì còn có thể là chữ Liên.
  • Hình con rắn: Đôi khi sẽ còn là từ Xà.
  • Hình con ngựa: Có thể nghĩ đến từ khóa là Mã.

Thì các bạn cũng nên vận dụng lại với những hình đặc trưng khác. Không chỉ có hình con vật mà đồ vật cũng vậy. Các bạn hãy nhanh trí liên tưởng đến các từ láy, từ liên quan, nhưng từ Hán Việt, từ đồng nghĩa,… Nó sẽ giúp cho đáp án được ra nhanh chóng hơn mà cũng đỡ bị rối trong quá trình suy nghĩ.

Các loại game đuổi hình bắt chữ

Hiện tại có hai loại game thịnh hành. Dù là nếu các bạn tìm kiếm trên các app store thì có rất nhiều game tương tự.Tuy nhiên, hầu hết đều giống nhau về số câu và hình ảnh. Một game khi tải về cũng có rất nhiều câu hỏi nên người chơi cũng không lo nhàm chán. Hai loại game chính thống được rất nhiều người chơi lựa chọn như sau:

Có nhiều dạng game đuổi hình bắt chữ khác nhau
Có nhiều dạng game đuổi hình bắt chữ khác nhau
  • Đuổi hình bắt chữ 2017: Đây là tựa game với quỹ câu hỏi vô cùng lớn. Số lượng câu hỏi nhiều khiến người chơi càng thêm hứng thú. Đây cũng là bản có lượng người tải về cao nhất so với game cùng thể loại. Sở dĩ như vậy là vì các hình ảnh đẹp mắt, câu hỏi hack não với nhiều yếu tố bất ngờ.
  • Đuổi hình bắt chữ Ahihi: Một phong cách hoàn toàn mới theo đuổi chương trình truyền hình nổi tiếng. Phiên bản game này có nhiều sự cải tiến về hình ảnh, câu hỏi. Nội dung xoay quanh nhiều chủ đề trong cuộc sống với các câu hỏi thú vị. Người chơi sẽ giải đố với các đáp án là từ khóa, câu nói hay có ý nghĩa trong cuộc sống.

Giữa thị trường game rộng lớn, thì đây vẫn là một trò chơi đơn giản, dễ chơi. Dù vậy, nó vẫn mang nhiều yếu tố bất ngờ thu hút người chơi suốt nhiều năm qua. Hai gợi ý trên sẽ là lựa chọn thích hợp cho sự giải trí của bạn. Hãy thử tải về để có những trải nghiệm hấp dẫn nhất nhé.

>> Xem thêm: Không thể bỏ lỡ những mẹo chơi bắn cá bách phát bách trúng

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin và mẹo chơi game đuổi hình bắt chữ cực hay. Với những mẹo và kinh nghiệm này, giúp người chơi có thể chinh phục được game này. Dù là với những câu hỏi hack não nhất, thì cũng hãy suy nghĩ thật kỹ để chơi nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều game online hấp dẫn khác.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *